Bố trí không gian rộng rãi và cá tính cho căn hộ 50m2

50m2 là khá nhỏ cho diện tích của 1 căn hộ, bởi thế việc bố trí không gian hợp lý là rất quan trọng nhưng được đánh giá là khó, bởi luôn thiếu không gian dành cho những đồ sang trọng hay cho những thiết kế cá tính.

Những suy nghĩ này có thể sẽ được thay đổi khi bạn cùng Vietgroup tham quan căn hộ dưới 50m2 nhưng đẹp tuyệt vời dưới đây. Đây  là một căn hộ 48m2 của 1 đôi vợ chồng trẻ tại Hà Nội.

Bước vào phòng khách, bên cạnh bộ sofa trông thật thoải mái và cá tính, là một kệ sách màu trắng giúp căn phòng trông rộng rãi và sáng hơn.

living-room-yellow-chair-yellow-pillow-1

Xem thêm: mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Máy chiếu và màn chiếu là một giải pháp hoàn hảo thay thế cho tivi, ngoài ra nó còn tiết kiệm không gian nữa. Khi không có nhu cầu chơi game hay xem phim, bạn chỉ cần giấu nó trên trần nhà.

living-room-screen-projector-tv-yellow-chair-4

Ẩn sau kệ sách là một góc làm việc thật thoải mái và phong cách

living-room-teal-bookshelves-yellow-chair-3

Bếp được thiết kế trang nhã và được sắp đặt khéo léo cạnh cửa sổ, nơi bạn có thể vừa nấu ăn vừa ngắm cảnh xung quanh. Màu ghế ăn tiệp với kính bếp cũng giúp căn bếp thêm phần đáng yêu.

tiny-ktichen-teal-backsplash-white-cabinets-yellow-accent-5

 

Phòng ngủ trông rộng rãi và sáng nhờ cách phối màu khéo léo

master-bedroom-yellow-throw-gray-bedding-6

 

Hãy cùng xem xét mặt bằng căn hộ trước và sau khi cải tạo. Các nhà thiết kế quả thực đã làm rất tốt công việc cải tạo căn hộ trở thành một không gian liền mạch và rộng rãi rất nhiều. Không thể tìm được một chi tiết thừa trong không gian sau khi cải tạo.

floorplan-first-house-after-renovation-yellow-1024x640

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN SMART CITY

[contact-form-7 id="3361" title="DANG KY NHAN KHUYEN MAI"]

Bình luận