THIẾT KẾ SÁNG TẠO - CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIETGROUP 

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty Cổ phần Kiến Trúc VietGroup, xin gửi tới quý khách lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Kính thưa quý khách!

Quý khách đang tìm hiều về Việt Group. Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho công ty vì có được cơ hội hợp tác, cung cấp những thông tin hữu ích và chân thực nhất phục vụ nhu cầu, mong muốn của quý khách.

Việt Group được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ Tư vấnThiết kế và Thi công xây dựng chuyên nghiệp để đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến Trúc- Nội Thất – Quy Hoạch  – Hạ Tầng – Cảnh Quan…

Năng lưc VietGroup chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Tầm nhìn Việt GroupTrở thành tập đoàn tư vấn thiết kế – xây dựng số 1 Việt Nam về chất lượng và quy mô công ty trong lĩnh vực nhà dân dụng.

Sứ mệnh Việt GroupTạo nên những công trình kiến trúc đạt đến tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật, là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ nhà bởi vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Những giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng công trình đạt chất lượng tuyệt hảo.
  • Con người với niềm đam mê sáng tạo và có nghị lực phi thường.
  • Trách nhiệm với công việc, trung thực tuyệt đối với khách hàng.
  •  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân.

Lĩnh vực hoạt động:

1. Thiết kế: Thiết kế Biệt thự – Thiết kế  Nội thất – Thiết Kế Sân vườn – Quy Hoạch.

2. Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị nội thất

3. Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng

4. Tư vấn các thủ tục cấp phép liên quan đến công tác chuẩn bị xây dựng.

Mô hình tổ chức Việt Group:

Mô hình kiến thịnh

Các công trình thiết kế của Việt Group là kết quả của sự sáng tạo, nỗ lực và là giá trị của Việt Group nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp hoàn hảo, chất lượng đảm bảo, các dịch vụ tư vấn tận tình và tiết kiệm chi phí nhất.

Cuối cùng Việt Group chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

VietGroup – Không ngừng sáng tạo!

 

Hotline: 0913 900 062