Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp Vietgroup 6 tháng đầu năm 2016

MẪU NHÀ ĐẸP VIETGROUP 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp nhất, ấn tượng nhất được các kiến trúc sư Vietgroup thiết kế trong 6 tháng đầu năm

6 tháng đầu năm 2016 trôi qua thật nhanh. thời gian qua đi theo đó là những mẫu nhà đẹp mọc lên ngày một nhiều hơn, đẹp hơn hoàn mỹ hơn. Những mẫu thiết kế của Vietgroup cũng trở nên hoàn thiện hơn, tỷ mỉ và chi tiết hơn để đi trược được thợi đại 1 bước.

Hãy cũng Vietgroup tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp đã hoàn thiện trong 6 tháng đầu năm 2016. Cùng chi sẻ đánh giá để những mẫu thiết kế nhà của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn, hiện đại hơn và được danh giá cao hơn nữa.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển BT16019

Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt 3 tầng thự tân cổ điển đẹp  BT16019 với các phào chỉ thẳng nhẹ nhàng, không có nhiều hoa văn uốn lượn cầu kỳ. Màu trắng của tường nhà kết hợp với mái ngói châu Âu xanh dương, lan can và cổng bằng thép sơn đen đúc hoa văn tinh tế, tạo nên một tổng thể hài hòa cho ngôi nhà. Là một mẫu biệt thự phố, diện tích sân còn lại không quá rộng, các KTS cũng đã khéo léo bố trí những bồn hoa, tiểu cảnh nhỏ đẹp mắt dưới sân và trên các phần trụ lan can để ngôi nhà có được sự cân bằng tốt nhất.

Mẫu nhà đẹp biệt thự cổ điển 3 tầng BT16009

Mẫu nhà đẹp biệt thự  BT116009 được các Kiến trúc sư của ViệtGroup thiết theo phong cách kiến trúc cổ Châu Âu. Sử dụng các đường nét hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ  cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà. Dễ dàng nhìn trong từng chi tiết, từng phần kiến trúc đều được đầu tư trang trí hoa văn rất kỹ lưỡng, tinh xảo. từ các trụ cột, ban công, đến các phần mái sảnh, mái nhà… đều được chăm chút tỉ mỉ.

Ngôi nhà màu trắng sang trọng với mái ngói xám trầm đậm chất cổ điển. điểm nhán của ngôi nhà là các ô cửa nhỏ trên mái cũng được trang trí cầu kỳ khiến cho ngôi biệt thự trông giống như một tòa lâu đài nhỏ. Thực sự trở thành điểm nhấn của toàn khu phố. Hệ thống cửa chính được sử dụng toàn bộ chất liệu gỗ tự nhiên, càng làm tăng vẻ bề thế và sang trọng cho ngôi biệt thự.

Mẫu nhà đẹp biệt thự cổ điển 3 tầng BT15017

Mẫu nhà đẹp biệt 3 tầng thự cổ điển đẹp  BT15017 được các Kiến trúc sư của ViệtGroup thiết kế mang hơi hướng của kiến trúc Châu Âu cổ điển. Được sử dụng khá nhiều các họa tiết hoa văn trang trí tinh xảo, các hoa văn gờ, phào cổ điển thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp cho ngôi nhà. Dễ dàng nhìn thấy những chi tiết trụ, hình khối đứng được sử dụng màu trắng mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn cho căn nhà. Màu vàng kem nhẹ nhàng làm chủ đạo, nổi bật bên trên là hệ mái ngói dốc màu đỏ tươi. Hệ thống cửa chính được sử dụng toàn bộ chết liệu gỗ tự nhiên, một số cửa sổ có sử dụng chất liệu kính kết hợp khung gỗ với gam màu tương tự.

Mẫu nhà đẹp biệt thự 3 tầng cổ điển BT16032

Thông tin chi tiết về diện tích trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển BT16032.

Diện tích tầng 1: 160m2 + 12m2 sảnh.

Diện tích tầng 2: 160m2 + 15m2 ban công.

Diện tích tầng 3: 125m2 + 20m2 sân chơi.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đai BT16030

-Tầng 1: Sảnh +Phòng khách + phòng chờ + bếp – ăn+ 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh chung+ gara.

-Tầng 2: 2 phòng ngủ con +phòng thờ + khu TDTT + Sân chơi+ sân phơi.

-Tầng 3: 2 Phòng ngủ con+ Phòng thờ + Phòng SHC+ Sân phơi.

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng BT16021

Mẫu nhà đẹp  3 tầng biệt thự cổ điển đẹp  BT16021 theo phong cách tân cổ điển, các gam màu trung tính kết hợp tinh tế với các mảng tường trắng, mái ngói chân Âu đỏ rượu. Sảnh chính với mái hiên cao kéo dài đến hết cao độ tầng 2 cùng với cột trụ phào chỉ thẳng, giúp ngôi nhà trông đồ sộ, bề thế. Khắp các khoảng ban công được bài trí rất nhiều cây xanh  tạo nên những không gian thư giãn tuyệt vời, bên cạnh đó còn giúp điều hòa không khí và cân bằng tự nhiên cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đai BT16031

Diện tích tầng 1: 220m2 + 12m2 sảnh.

-Tầng 1: Sảnh +Phòng khách+ Bếp – Ăn+ 1 Phòng ngủ + 1 Vệ sinh chung + Gara

Diện tích tầng 2: 220m2 + 15m2 ban công.

-Tầng 2: 1 Ngủ Master+ 2 Phòng ngủ con + Phòng SHC.

Diện tích tầng 3: 170m2 + 40m2 sân chơi.

-Tầng 3: 2 Phòng ngủ con+ Phòng thờ + Phòng SHC+ Sân phơi.Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế

Chat
1