THIẾT KẾ SÁNG TẠO - CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Tư vấn thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp ở Hoài Đức – Hà Nội

Để thiết kế được một nhà xưởng chắc chắn, bền đẹp và chất lượng, trước hết chủ đầu tư cần phải tìm được công ty kiến trúc chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, sáng tạo trong quá trình làm việc và kịp thời cập nhật những bản thiết kế nhà xưởng hiện đại nhất. VietGroup đã tư vấn thiết kế nhà xưởng dệt may Minh Lộc đảm bảo công năng cho chủ đầu tư. Hãy cùng khám phá thiết kế nhà xưởng mới nhất qua bài viết dưới đây.

Thông tin dự án thiết kế nhà xưởng

  • Tên công trình: Nhà xưởng Minh Lộc
  • Địa điểm: La phù – Hoài Đức – Hà Nội.
  • Mục đích sử dụng: Xưởng dệt may và đóng gói.
  • Diện tích: 420m2 (12x35m)
  • Số tầng: 3 tầng.

Thiết kế nhà xưởng may mặc hiện đại.

Yêu cầu thiết kế nhà xưởng may mặc của Công ty Minh Lộc

Nhà xưởng dệt may Minh Lộc tại La Phù – Hoài Đức – Hà Nội được các KTS của VietGroup thiết kế với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, đơn giản và đảm bảo mỹ quan. Tòa nhà xưởng kiên cố 3 tầng, mỗi tầng đảm nhiệm một xưởng chức năng riêng cho hoạt động của toàn xưởng được tiến hành trơn tru, thuận tiện. Mỗi tầng được bài trí 2 khu rõ ràng, khu phòng quản lý nằm gọn 1 bên nhà xưởng, lối đi và cầu thang bộ cho công nhân đi lại, thuận tiện cho công tác kiểm kê hàng hóa và quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên.

thiết kế nhà xưởng

Khu chức năng xưởng mỗi tầng vào khoảng 330m2 đủ diện tích cần thiết cho máy móc, phôi hàng và hàng thành phẩm chờ nhập kho. Hệ thống cửa sổ lớn giúp lấy ánh sáng và không khí cho nhà xưởng thông thoáng.

Công năng của mỗi tầng nhà xưởng.

Với yêu cầu thuận tiện vận chuyển và lưu thông nguyên vật liệu, máy móc và sản phẩm. Các tầng chức năng xưởng được sắp xếp theo thứ tự tầng 1-xưởng dệt – do đặc điểm của xưởng dệt với máy dệt cồng kềnh, khối lượng cao cũng như nguyên vật liệu chiếm diện tích lớn khó di chuyển. Tầng 2 là xưởng may với các máy móc nhỏ, nhẹ dễ vận chuyển hơn, hàng hóa bớt cồng kềnh hơn. Tầng 3 là xưởng gia công và đóng gói thành phẩm.

Hy vọng với sự sáng tạo, chuyên nghiệp của các KTS qua mỗi dự án thiết kế nhà đẹp, các khách hàng và chủ đầu tư có thể tìm cho mình những lựa chọn thiết kế ấn tượng và lý tưởng nhất!

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIETGROUP

Văn phòng đại diện: Phòng 2210- Chung cư Mon City, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0246 2 602 471

Di động: 0913 900 062

Email: tuvanvietgoup@gmail.com

Hotline: 0913 900 062